Skip to main content

Cuộc thảm sát những thai nhi trên toàn thế giới

Hy vọng mỗi người chúng ta hãy cùng nhau góp một bàn tay để ngăn cản và chấm dứt cuộc thảm sát các thai nhi, biến cái “văn hóa sự chết” trở thành “văn hóa sự sống” !
Cuộc thảm sát những thai nhi trên toàn thế giới
Hy vọng mỗi người chúng ta hãy cùng nhau góp một bàn tay để ngăn cản và chấm dứt cuộc thảm sát các thai nhi, biến cái “văn hóa sự chết” trở thành “văn hóa sự sống” !

Các cuộc thảm sát trong lịch sử nhân loại từ xưa tới nay có khủng khiếp đến đâu thì cũng chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định lần, tại một vùng, một miền, đối với một quốc gia, một dân tộc nào đó,nhưng cuộc thảm sát các thai nhi thì xảy ra mỗi ngày, quanh năm, ở mọi nơi, đối với mọi sắc dân, giàu nghèo, thành thị thôn quê của năm châu bốn biển. Một cuộc thảm sát không biên giới !

Có thể gọi tình trạng cho nạo phá thai hiện nay là cuộc thảm sát các thai nhi trên toàn thế giới.

Khi phân tích nghiên cứu các cuộc thảm sát con người trong lịch sử, người ta nhận ra hầu hết đều là hậu quả của chiến tranh, của xung đột giữa hai phe đối đầu nhau quyết liệt, cũng có khi là huynh đệ tương tàn, người cùng một nước, một sắc tộc có thể tấn công và tận diệt nhau. Thảm sát như thế là một vết trọng thương cho lịch sử nhân loại, kẻ ra tay bị xếp vào loại tội phạm phải đưa ra xét xử và đền tội.

Trong khi đó, nạo phá thai lại là cuộc thảm sát ngay từ nơi gia đình, từ chính cơ thể và tâm hồn từng con người, của mẹ giết con ruột trong bào thai của mình. Sát hại thai nhi tức là tự giết chết chính mình. Thai nhi là kết quả của tình yêu, là mầm sống của nhân loại, là máu mủ ruột thịt của chính người cha và người mẹ, là ân huệ của Tạo Hóa. Giết thai nhi tức là giết chết Tình Yêu, tiêu diệt Sự Sống, phủ nhận ruột thịt của mình, và trực tiếp chống lại Thiên Chúa là Đấng tạo nên Sự Sống !

Cuộc thảm sát các thai nhi xét cho cùng chỉ đem lại xiềng xích nô lệ trong tội lỗi, và như thế tất yếu sẽ đem lại sự chết. Không những các thai nhi bị giết, mà những người liên hệ đến cuộc thảm sát, nhất là những người mẹ của các nạn nhân, không nhiều thì ít đều bị ảnh hưởng tai hại về tâm lý và tinh thần trong suốt cuộc đời còn lại.

Cuộc thảm sát này không phải chỉ do một người xa lạ đối với nạn nhân, mà do chính người mẹ của nạn nhân, với sự thúc ép hay đồng lõa của chính người tình, người yêu, người thân trong gia đình, của cả dư luận độc địa nhẫn tâm của xã hội.

CON TIM THIÊN CHÚA LÀ NƠI TRÚ ẨN CỦA TỘI NHÂN
Cuộc thảm sát các thai nhi có chủ mưu từ những cơ quan quốc tế, từ các chính trị gia và những nhà làm luật, được bầu lên để lo liệu chăm sóc mọi mặt cho dân, nhưng lại quay sang hủy hoại dân; từ các công ty dược phẩm và dịch vụ y tế chỉ nhắm đến doanh thu lợi nhuận, từ các y bác sĩ, dược sĩ vẫn luôn tự cho mình là học cao biết rộng để cứu đời, nhưng chỉ vì tư lợi mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm.

Các cuộc thảm sát trong lịch sử nhân loại từ xưa tới nay có khủng khiếp đến đâu thì cũng chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định lần, tại một vùng, một miền, đối với một quốc gia, một dân tộc nào đó, nhưng cuộc thảm sát các thai nhi thì xảy ra mỗi ngày, quanh năm, ở mọi nơi, đối với mọi sắc dân, giàu nghèo, thành thị thôn quê của năm châu bốn biển. Một cuộc thảm sát không biên giới !

Các cuộc thảm sát trong lịch sử để lại nhiều bi thương kinh hoàng, nhưng không thể làm băng hoại một xã hội, hay làm sụp đổ một quốc gia, ngược lại, nó có thể khơi dậy ý thức về nhân đạo, nhân phẩm, nhân quyền nơi những ai sống sót, để từ đó tái thiết khôi phục đời sống tinh thần cho thế hệ tiếp nối, cho mọi người. Trong khi đó cuộc thảm sát các thai nhi lại âm thầm làm ung thối, suy thoái nhân bản đạo đức và sẽ đưa tới sự sụp đổ cả một nền văn minh nhân loại !

Chúng ta có thể tiên đoán điều gì sẽ xảy ra nếu những bậc cha mẹ cứ tiếp tục tàn sát những đứa con của mình, và những người con cứ tiếp tục chống lại cha mẹ của chúng !

Chỉ có sự thật mới đem lại sự sống, và chỉ có tình yêu mới đem lại hạnh phúc cho con người. Con người có lý trí và tự do thì con người cũng có thể tìm ra sự thật.

“Chính Thầy là con đường, là sự thật và là sự sống. Không ai đến với Chúa Cha mà không qua Thầy” ( Ga 14, 6 ). “Thiên Chúa là tình yêu, ai sống trong tình yêu là sống trong Thiên Chúa, và Thiên Chúa sống trong người ấy” ( 1Ga 4, 16 ).

Hy vọng mỗi người chúng ta hãy cùng nhau góp một bàn tay để ngăn cản và chấm dứt cuộc thảm sát các thai nhi, biến cái “văn hóa sự chết” trở thành “văn hóa sự sống” !

JOSEPH V. BÙI, San Jose, 18.5.2011
Ephata có xin phép tác giả để trích và biên tập thêm
Nguồn: http://huongvedaihoidanchua.net/baovesusong/4576.html