Skip to main content

10 lời cầu nguyện bảo vệ sự sống:

Xin Chúa Giêsu thương xót cứu giúp cho những người mẹ trót có thai ngoài ý muốn, đừng vì sức ép mà phải đành đoạn phá thai, giết đi chính con của mình.
10 lời cầu nguyện bảo vệ sự sống:
Xin Chúa Giêsu thương xót cứu giúp cho những người mẹ trót có thai ngoài ý muốn, đừng vì sức ép mà phải đành đoạn phá thai, giết đi chính con của mình.

1. Xin Chúa Giêsu thương xót cứu giúp cho những người mẹ trót có thai ngoài ý muốn, đừng vì sức ép của chồng hoặc của bạn trai vô trách nhiệm, của gia đình, mà phải đành đoạn phá thai, giết đi chính con của mình.

2. Xin Chúa Giêsu thương xót cứu giúp cho những người mẹ mang thai đang khi mắc phải một căn bệnh ngặt nghèo nan y, can đảm chấp nhận có thể phải hy sinh chính mạng sống mình để con mình được sống.

3. Xin Chúa Giêsu thương xót cứu giúp cho những người mẹ mang thai đứa con thứ ba, hoặc thứ tư, đừng vì sức ép của kinh tế, của chính sách nơi cơ quan đang làm việc, mà loại bỏ bào thai của mình.

4. Xin Chúa Giêsu thương xót cứu giúp cho những người mẹ, đừng vì biết được kết quả siêu âm chẩn đoán thai nhi có nguy cơ bị bệnh ngặt nghèo, bị dị tật, bị hội chứng Down... mà quyết định chấm dứt sự sống đứa con vô tội của mình.

5. Xin Chúa Giêsu thương xót soi sáng cho cha mẹ và những người thân trong gia đình của các thai phụ, đừng vì sỹ diện danh dự mà thúc bách con gái và con dâu tương lai của mình phải phá thai chỉ vì chưa kịp đám cưới.

6. Xin Chúa Giêsu thương xót ban ơn thức tỉnh và sám hối, ban ơn tha thứ và chữa lành cho tất cả những ai đã trót phạm tội ác phá thai hoặc có liên quan dính líu đến các dịch vụ phá thai.

7. Xin Chúa Giêsu thương xót tác động đến các y bác sĩ, các nhân viên y tế, đánh động lương tri và y đức của họ, để họ mạnh dạn từ chối, không can dự trực tiếp hoặc gián tiếp vào các ca phá thai nữa.

8. Xin Chúa Giêsu thương xót nâng đỡ các Nhóm BVSS, cho họ thêm nghị lực và khôn ngoan, để có thể tiếp cận, ngỏ lời thuyết phục người ta bỏ ý định phá thai. Xin trợ giúp các Linh Mục, các Nam Nữ Tu Sĩ, các anh chị em thiện nguyện đang lo liệu chăm sóc các Mái Ấm BVSS ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

9. Xin Chúa Giêsu thương xót tác động trên các cán bộ đang làm việc trong guồng máy Nhà Nước, các Đại Biểu Quốc Hội, để họ có thể thay đổi nhận thức, sửa lại các đạo luật kế hoạch hóa dân số, thôi không cho tự do phá thai nữa.

10. Và cuối cùng, chúng con xin Chúa Giêsu thương xót đón nhận tất cả các thai nhi vào trong tình yêu thương trìu mến của Chúa, các thai nhi còn đang sống, đang còn được mọi người nâng niu trân trọng, cũng như các thai nhi đã bị giết chết trong thảm họa nạo phá thai khắp nơi trên toàn thế giới và ngay trên đất nước Việt Nam của chúng con.

Sưu tầm: http://thanhcavietnam.org