Skip to main content

Châm ngôn cuộc sống

Hãy đặt tất cả tâm huyết và nỗ lực tối đa để có thể tự hào với bản thân.
Châm ngôn cuộc sống
Đừng nói "Tôi không thể". Đôi khi, có những điều bạn đinh ninh mình chẳng thể nào làm được, nhưng nếu nỗ lực hết mình, bạn sẽ thành công.  

  • Đừng nói "Tôi không thể". Đôi khi, có những điều bạn đinh ninh mình chẳng thể nào làm được, nhưng nếu nỗ lực hết mình, bạn sẽ thành công.

  • Đừng bỏ cuộc. Một khi đã lựa chọn hướng đi cho riêng mình, bạn không nên thoái chí, chùn bước. Lịch sử chứng minh rằng những người dũng cảm đứng dậy và bước tiếp sau những lần vấp ngã trên đường đời sẽ là những người đạt được thành công.

  • Đừng nản lòng. Trạng thái đó sẽ nhấn chìm bạn trong một tâm trạng bi quan trước cuộc sống. Thay vì cứ giữ mãi sự u uất, chán chường, hãy tự tin và nỗ lực hết mình để tiếp tục vươn lên.

  • Đừng bao giờ chọn cách bước đi ''một mình'' trong cuộc sống này. Người thành công sẽ sớm nhận ra rằng, sự giúp đỡ của mọi người xung quanh là một phần không thể thiếu trong những thành quả mà họ đạt được.

  • Đừng chấp nhận một kết quả thấp hơn sự hoàn mỹ. Hoàn tất chỉ là một lẽ thường tình và là một điều tất yếu bạn phải làm mà thôi, còn một kết quả hoàn hảo mới thực sự mang đến cho bạn thành công. Chúng ta không nên chấp nhận một kết quả "tạm được" mà hãy đặt tất cả tâm huyết và nỗ lực tối đa để có thể tự hào với bản thân.

Hồng Nhung
Theo: Just Don't Do It

Bài thú vị khác:
+ 10 cách để sống hạnh phúc
+ Cát và đá
+ Hãy kiên nhẫn! yêu thương sẽ đến!