Skip to main content

Nếu một ngày nào đó

Cuộc đời này là món quà bạn dành cho mình... Hãy mở nó ra. Khuyết danh.
Nếu một ngày nào đó
Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy mọi chuyện tốt đẹp bấy lâu nay đã thay đổi, thì xin hãy đừng bi quan và đau khổ. Bởi đó là lúc bạn phải mỉm cười.

  • 💚 Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy mọi chuyện tốt đẹp bấy lâu nay đã thay đổi, thì xin hãy đừng bi quan và đau khổ. Bởi đó là lúc bạn phải mỉm cười.

  • 💚 Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy người mình yêu thương lại không còn yêu thương mình nữa. Xin bạn đừng trách người ấy và hãy tôn trọng quyết định của họ. Bởi vì họ thật sự muốn như thế. Bạn chẳng thể nào ép buộc con tim của người ta khi tình cảm của họ không còn thuộc về bạn nữa.

  • 💚 Nếu một ngày nào đó, bạn chợt nhận ra nụ cười mà bạn dành tặng cho ai đó lại có ý nghĩa đặc biệt như thế thì xin bạn hãy mỉm cười và tặng cho tất cả những người còn lại, những người mà chưa thấy được nụ cười của bạn.

  • 💚 Nếu một ngày nào đó, bạn phát hiện ra những sự thật phũ phàng, đằng sau những điều tưởng như tươi sáng kia, xin bạn đừng tuyệt vọng mà hãy tin rằng đằng sau những sự thật phũ phàng ấy chắc chắn rằng có những lý do riêng của nó và điều tốt đẹp vẫn đang chờ đón bạn vào một ngày không xa.

  • 💚 Nếu một ngày nào đó, bạn không còn được như bây giờ, tài năng sức khỏe và nhan sắc bị thời gian làm phai màu đi, thì xin bạn đừng quá lo lắng, bởi vì đó là lúc mà chính bạn phải kể lại câu chuyện cuộc đời mà bạn đã trải nghiệm cho những người trẻ hơn bạn - những con người cần sự chỉ đường sáng suốt của một người như bạn.

  • 💚 Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy cuộc đời này đáng chán biết chừng nào và mọi việc dường như đi vào ngõ cụt, thì bạn cần phải bình tĩnh can đảm để tìm một con đường mới dù rằng có thể bạn sẽ bị sốc nhưng cách tốt nhất để bạn có thể nhìn thấy màu hồng của cuộc sồng là bạn phải mở to mắt ra và chỉ nên nhìn vào những điều tốt đẹp.


Nếu một ngày nào đó


  • 💚 Nếu một ngày nào đó, bạn nhận được lời yêu thương cùng một lúc từ hai người bạn mà hai người đó đều yêu quí bạn. Đó là lúc bạn để con tim mình cất lên tiếng nói chọn lựa ai là người bạn yêu mến nhất và lý trí của bạn sẽ đảm nhận phần việc xem ai là người thích hợp nhất. Thật tuyệt vời nếu người mà bạn yêu nhất là người thích hợp nhất với bạn. Nhưng nếu chỉ được chọn một trong hai người đó, thì có lẽ bạn nên chọn người đã cùng bạn trải qua những vui buồn từng chia sẽ với bạn những tình cảm chân thành của họ và có nhiều kỉ niệm đẹp cùng bạn. Vì khi chọn lựa họ bạn sẽ không bao giờ đánh rơi những kỉ niệm đẹp mà bạn có và đó là động lực để cả hai người yêu thương nhau hơn.

  • 💚 Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy mình đã trưởng thành và đủ tự tin để đối mặt với những điều sắp tới. Đó là lúc bạn nên chia sẻ kinh nghiệm của mình cho người khác, vì ở một nơi nào đó vẫn còn nhiều bạn cùng lứa với bạn vẫn đang loay hoay tìm lối đi vững chắc vào đời.

  • 💚 Nếu một ngày nào đó, bạn không còn đủ thời gian để xem hay đơn giản là ngẫm nghĩ lại những điều tốt đẹp mà bạn đã từng trải qua. Đó là lúc bạn cần phải nghỉ ngơi và thư giãn vì bạn đã đi quá nhanh trên đường đời và bạn sẽ rất dễ quỵ ngã. Cách tốt nhất là bạn phải biết dung hòa giữa công việc và cuộc sống và hãy luôn luôn mỉm cười.

  • 💚 Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy trong cuộc sống có quá nhiều điều tươi đẹp và mọi người xung quanh bạn đều trở thành bạn tốt. Và bạn cũng được một ai đó yêu bằng cả con tim, thì lúc đó bạn hãy mạnh mẽ lên để giữ lấy những điều tốt đẹp này vì nếu bạn không trân trọng nâng niu những gì bạn đang có thì bạn đang đánh rơi cơ hội để trải qua hạnh phúc tình yêu và cả những nụ cười đó.


________Sưu tầm___

+ Những nụ cười
+ Mười điều ‘không thể’
+ Tình yêu luôn tìm ra được đường lối