Skip to main content

Nếu ngày nào đó

Cách tốt nhất để nhìn thấy màu hồng của cuộc sống là bạn phải mở to mắt ra và chỉ nên nhìn vào những điều tốt đẹp.
Nếu ngày nào đó
Cách tốt nhất để nhìn thấy màu hồng của cuộc sống là bạn phải mở to mắt ra và chỉ nên nhìn vào những điều tốt đẹp.
  • Nếu một ngày nào đó bạn nhận thấy cuộc đời này đáng chán, và mọi việc dường như đi vào ngõ cụt. Thì đó là lúc bạn phải bình tĩnh, can đảm để tìm con đường mới, cách tốt nhất để nhìn thấy màu hồng của cuộc sống là bạn phải mở to mắt ra và chỉ nên nhìn vào những điều tốt đẹp.

  • Nếu một ngày nào đó bạn nghe người bạn thương nói lời tình yêu, đó là lúc bạn để con tim chọn lựa người bạn yêu mến nhất và lý trí của bạn sẽ xác định ai là người thích hợp nhất.

  • Nếu một ngày nào đó bạn nhận thấy mình đã trưởng thành, đủ tự tin để có thể đối mặt với những khó khăn sắp tới. Đó là lúc bạn nên chia sẻ kinh nghiệm của mình cho mọi người, vì ở nơi nào đó, còn nhiều bạn cùng lứa tuổi vẫn đang loay hoay tìm lối đi vững chắc vào đời.

  • Nếu một ngày nào đó, bạn không còn đủ thời gian để ghi nhớ, hay ngẫm nghĩ lại những điều tốt đẹp bạn đã trải qua, đó là lúc bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn, vì bạn đi quá nhanh trên con đường đời thì bạn rất có thể sẽ vấp ngã. Cách tốt nhất là bạn nên dung hoà giữa công việc và cuộc sống, và luôn mỉm cười.

  • Nếu một ngày nào đó bạn nhận thấy trong cuộc sống có những điều tốt đẹp và xung quanh bạn là những người bạn tốt, đó là lúc bạn phải mạnh mẽ lên để có thể giữ lấy những điều tốt đẹp này, vì nếu không nâng niu những gì bạn đang có bạn đang đánh rơi cơ hội để trải qua hạnh phúc, tình yêu và cả những nụ cười…


Sưu tầm

+ Tìm lại giấc mơ
+ Vẫn ngủ được khi trời giông bão